Grrr. It's that day of the week again. Tambak na naman ang mga damit na tupiin. Para sa inyo, what's the chore you hated doing the most?

186 Replies

wala naman akong hate na chore. ayoko lang na natatambakan ako. like dapat makalaba ako agad hanggang di pa masyadong madami. makalinis ng bahay hanggang di pa masyadong madaming lilinisin. hugas ng pinggan hanggat di pa tambak. mahilig naman ako magluto kaya no prob sakin. ayoko ko lang nakatambak. Kaya minsan pag no time talaga, nadadaya ko ung labahan. Ilalagay ko somewhere na di ko makikita ng madalas or ipapalaba ko sa asawa ko. 😂😂

Cleaning the house. I hate a messy and dirty house, it's just that I really can't clean as I easily get allergic to dust. As much as I want to help in cleaning, I just can't kesa naman mahirapan lang ako the whole day sa asthma and kakabahing ko. I'd rather do other chores na pwede ako like washing the dishes or folding the clothes.

ako nung dalaga pa ko ayoko tlaga ng naglalaba kya nga si mama naglalaba ng mga damit namin though may washing machine kmi at dryer, kahit paghugasin at paglinisin niyo ko ng bahay ok lng sakin wg lang maglaba pero nung nag asawa na ko haaaays ako na taga laba huhu wlaa png washing machine at dryer pure handwash lng saklap

ako..ginagawa ko lng lahat kapag relaxed n baby ko or kapag tulog na sa tanghali. at bago magising s Umaga.. Hindi ko na hinahayaan ma stress ako night paglalaba at paglilinis Ng bahay.. pwede nmn unti until .ayoko na mabinat. sumasama pakiramdaman to kapag ginawa ko lahat Ng paspasan

What I hate the most is doing the laundry. It is so tedious and takes up almost half of my day from sorting clothes, washing and drying and hanging each one up. Then after that, I need to fold clothes one by one and arrange it to my husband's and kids drawers.

Maglaba. Ang daming steps na kailangang gawin like pagsort ng white and colored clothes, sabon, banlaw at sampay. Tapos, my husband is a huge guy and maliit naman ako. So nahihirapan ako lalo labhan ang mga damit niya lalo na mga pantalon.

Maglaba ng hindi ko damit! Haha just kidding (pero di ba ang sama nun sa loob haha kapagod kaya!) Pero maglaba talaga kaya nagpapalaundry na lang kami ni hubby. Pero yung mga damit ni baby handwash namin yun ayoko iwashing machine lang.

Magligpit ng magligpit ng kalat lalo n laruan hagis don hagis dyan. Haist. Kaya now palang maliit ang mga anakis ko dinidisiplina ko na gosh. Hbng bata pa turuan sila maging responsable. Awa naman marunong na sya. 😪😅

Ok nman ako lahat s gawaing bahay..except s pagliligpit ng mga laruan ng anak ko..napakakalat..hehe.. Paulit pa nman ang laro..kaya paulit ulit ligpit..nakakaubos ng pasensya..hehe..

I hate folding clothes because aside from sorting them to whom they belong to, you have to sort them again to another different categories: white vs. colored, pambahay vs. pang-lakad etc.