Magarbo ba ang first birthday celebration ng anak mo?
Voice your Opinion
YES
NO

4750 responses

53 Replies

Currently preparing for my babies 1st bday on oct 13 and We will be doing a sesame street party. We want it to be kinda grande pero friendly budget parin. Not too tipid but not too pricey parin. :) buhos sa gifts and foods dahil wala naman kami masyadong iimbitahin. Haha

naghanda konti lang ,pang amin lang mag anak,umuupa kami ng bahay,so imbes na magpagarbo mas pinili naming unahin ang pangunahin pangangailangan,, when she grows up,,saka na lang ang magarbong handaan, ,

plano namin sa august simple lang. limited income dahil sa ecq eh. saka para less invites muna. family lang. no to gatherings pa sa ngayon.

sakto lang ,pandemic ngayon kaya sobrang hirap magbudget kaya sakto lang since kunte din lang nmn ang makakapunta.

simple lng as long as magkakasama kming family .. side n mrs. at mr. ayos na 😊 madami din ksing bayarin

That time kasi walang wala kami kaya tamang cake lang at isang bilaong palabok yung handa nya. 😌

Sakto lang. Yung bunso ko sabay ang christening and 1st birthday para minsanang gastos.

No..dahil sa lockdown no work..😔pero ok lng mhalaga wlang sakit healthy lhat..☺️

Simple lang 1st birthday at binyag ng baby ko.. Ang mahalaga nacelebrate at nairaos

Yes, why not? Minsan lang sila baby :) once in a lifetime lang din abng 1st bday :)