Magarbo ba ang first birthday celebration ng anak mo?
Voice your Opinion
YES
NO

4750 responses

53 Replies

Ung sakto lang na kapitbahay and relatives. First birthday lang naman ako bongga..

ang importante malusog siya ..D naman kailangan yang pagarbuhan ng handa at bday

Di naman kailangan magarbo ang celebration yong normal lang kaya sa budgets

di ko pa sure since sa nov palang sya mag bday sana wala ng covid :)

simple lang sana kaso nde na matutuloy kase nasa langit na sya.

Mag nag prepare kami for his 3rd birthday para mas maalala nya

bumawi ako kasi nung pinagbibuntis ko siya mejo tinipid ko.

Sakto lang. Celebrated with closest family and friends.

Hindi importante kung magarbo basta malusog ang baby ko

sasabay na kasi birthday ko. aug 6 sya ako naman 10