??

Grabee? ang tigas ng popoo ko hirap umere kasi may tahi ka, ano po dapat kong gawin ano pong pedeng kainin ko para lumambot yung dumi ko? nahihirapan napo ksi ako e..

2 Replies

Momsh, try mo dulcolax ako nung bagong panganak din sobra sakit at tigas ng pupu ko. Naawa sakin mama ko binilhan sko ng dulcolax. Una matigas pero next nun malambot na

4y ago

Sige po try kopo.. 😢

pareseta ka po sna pampalambot ng poop..wla b nireseta na Amox at Mefenamic?

4y ago

inom ka warm water. wag muna kumain ng mdami..

Related Articles