Pregnancy Problem

Mga mami help naman po. Ano po pweding kainin o gawin para lumambot dumi ko? Hehehe di kse ako makadumi ng ayos e#1stimemom #advicepls

41 Replies

The best po ang ubas at mani na nilaga dun po ako nadumi kahit nung after ko po manganak 😊And as suggested by my midwife po. Pass sa sweet kasi tataas po sugar niyo. Yes to healthy food😊 And also drink enfamama with sky flakes or rebisco plain😊

2y ago

ito rin po tini take q c-llium

Im six months pregnant. nakakaranas din ako ng constipation pag naubos ang anmum ko pero pag nakainom ako ok naman pagdumi ko. sa panganay ko kasi enfamama ako di ako hiyang constipated pa rin ako. yung anmum maganda yung effect sa akin.

ako nakain ng sampaloc everday. di ko alam un pala nakakatulong sakin magkapoops everyday. nung naubusan ako stock dun ako nag start mag constipate. kaya ayaw ko maaubusan stock kasi kahit ang lakas ko sa tubig ang hirap padin pala.

iwas po tayo sa mga piniritong karne,uminom ng maraming tubig at need po natin kumain gulay sagana po sa fiber or mga green leafy vegetables at wag po masyado marami kumain...

ako lahat ginawa ko na ,yakult ,prune juice ,papaya, pechay , peras ,tubig mayat Maya ,pero hirap pa den 😪 ayaw Naman ako bigyan Ng ob ko Ng gamot. so tiis nalang

2y ago

sakin po nagbigay sya ng laxative dulcolax po yung syrup 15 ml non..wag kakain ng papaya kasi may abortive enzymes daw po yun check nyo din po dto sa tracker ang mga food na pede sa atin at fruits po

papaya, lemon water, eat high in fiber like malunggay, talbos ng kamote basta mga veggies po. Avoid foods na nag cacause ng constipation.

paggising nyo po drink muna kayo atleast 1-2 glasses of warm water, after 30mins saka po kayo magbfast..

ako po take ng madaming water at papaya.. effective po siya... kain kapo ng mga fruits and veg na rich in fiber.

chocolate drinks moms na hindi malamig super effective... nagawa kona yan normal del ako.

kain lang po kayo ng petchay leafy veggies po kasi nakakatulong ang fiber para mapadumi