chaa

Hello po nahihirapan po ako dumi feeling ko tigas tigas nya diko malabas kasi natatakot din ako sa tahi ko sa pepe na baka bumuka ang sakit sakit pwede kaya ko mag chaa? Para lumambot eh nag papasuso po ako

2 Replies

Relate ako jan sa pakiramdam na yan halos ayaw ko ng umihi man langaeh kasi feeling ko masisira yung tahi noon.Di ko po kasi natry magtsaa noon sis.Inom po kayo ng Prune Juice para di kayo mahirapan magpoop.

Mommy try mo yung Senokot tablet meron yun sa Mercury drug over the counter. Yun ang ni reseta sakin ng Ob ko ng hirap ako dumumi days after ko manganak. Safe naman din yun sa breastfeeding.