32 weeks pregnant

grabe yung takot ko kagabi. diko alam bat ganon binangungot ata ako? , gusto ko daw sumigaw pero di ako makasigaw tapos may multo daw na nakapaligid sakin. tapos ang sakit na ng tiyan ko dahil diko alam ano ginagawa nung multo nayun. buti gising pa si mister ko ginalaw nyako at nagising ako, naririnig nya daw ako kasi tapos pag gising ko ang sakit ng tiyan ko huhu. ano po kaya yun. nagdadasal naman ako bago matulog. sino po naka experience ng ganto nakakatakot hays.

1 Reply

Ganon po tlga pag buntis nagkakaron ng bad dreams,ako dalawang beses binangungot pero mas madami ng bad dreams.

1y ago

ahh okay. normal po pala yun. nakakatakot kasi hays.