35 Weeks

Ask ko lng po kung ano kaya ibig sabihin mga nararamdaman ko. Nung isang gabi di ako makatulog sobrang sakit ng balakang ko parang rereglahin. Tapos kagabi naman mga 2am nagising ako sakit ng tiyan at puson ko tapos naninigas tiyan ko. Mga 6am na ako nakatulog. Nung pag gising ko manas na yung paa at kamay ko. Medyo nag woworry ako kasi maaga pa ata para mag labor. Naka pampakapit ako nung buong 7thmo ko dahil sa contractions. Ngayong 8thmo wala na ko gamot.

1 Reply

You are experiencing contractions Misis. Better consult your attending OB.