waterbag

May naka experience napo ba dito tulog pag gising basa na ang shorts at panty tapos hindi mo alam kung panubigan mo naba yun or hindi 35weeks and 4days napo ako diko alam gagawin ko

7 Replies

Pacheck up na agad mommy, ganyan dn ako sa baby ko ngaun akala ko kusa lumalabas ihi ko panubigan na pla.. wala kc akong nararamdaman na sakit kaya hndi ko alam, pag punta ko ng ospital 6cm na pla.. 😅😅

Isang beses lang po may lumabas sa akin panubigan pero kunti lang nagpray ako mismo na hindi magtuloy tuloy kasi 34 weeks palang.awa ng Dios 35 weeks n sya at ok naman sya kunting kembot nalang hahaha

Sa first baby ko kase nun panay panay ang labas ng tubig nun. Kaya alam kong pumutok na ang panubigan

Panubigan na yan Sis,involuntary na kala mo ihi.Punta ka na sa hospital.

naku sis kng kusang lumabas panubigan mo na un, punta kn agd sa OB mo...

Ganyan din ako basa na short ko pero nung nagpalit ako wala ng lumabas

Go to ER or sa lying in sis oara macheck nila.

Related Articles