PAHELP 30 weeks pregnant

Kagabi sobrang sakit ng puson ko tapos minsan din sa sobrang sakit sarap itae, kaya punta agad ako cr nawawala nmn sakit tapos maya bumabalik tapos nkatulog na ako ngayon pag gising ko nasakit na naman. ano kaya to huhu

3 Replies

Mommy pls punta ka po agad sa OB mo or ER hindi po sa tinatakot kita ganyan na ganyan po pakiramdam ko 3 days after mag preterm Labor ako and nag dire direcho napaanak ako at 27 weeks and sadly di ko na survive si baby ko. 🥺🥺 pa check ka na po as soon as possible para maagapan.

2y ago

sge po mommy salamat po talaga papacheck up napo ako hirap kasi mapaaga mommy eh lalo nat wala pang ipon huhu

Mommy, bat di ka pumunta ng ER or tell your OB about this. Ganyan kasi feeling ko nung naglalabor e, masakit puson and parang napopoops

2y ago

Okay naman na po ako ngayon gumagalaw naman na po baby ko isang araw na din lumipas di na din bumalik sakit ng puson ko

Mommy nagpacheck na po ba kayo? 😔sign kasi ng labor ung pagsakit sakit ng puson.

2y ago

wala papo eh mahal baka bukas papo