Acidic. pa comment ng karanasan nyo, Sharing is Caring 😊

Grabe yung pinagdaanan ko ngayong araw nato. yung 35 weeks kana tasinaacid ka grabe di ako makahinga kulang nlngmagpadala nako hospital kanina.. kahit ano gawin ko sobrang sakit ng sikmura ko patuwad tuwad nako ayaw padinmawala. 11am ngayon lang nakaluwag sa paghinga. yung dalawa kong anak npabayaan ko na😣 buti anjan tita nila. malaki di pasasalamat ko sa partner ko di ako pinabayaan suka ako ng suka hinihilot nyako ginagawa nya lahat request ko ng wala reklamo nkakagaan sa pakiramdam lalo pag nagsasabi sya na nagpapalakas ng loob ko. ngayon ok nako binili nya ko gusto kong kainin. sa mga tulad ko na acidic alam ko alam nyo pakiramdam pag sumumpong ang acid natin, tinatawag na natin lahat ng santo para mawala lang yung sakit pero kinakaya padin. share ko lang masaya ako na medyo ok nako namiss ko mga anak ko lalo na yung pangalawa na sobrang lambing 😊 laban lang mga momsh kung ano man pinagdadaanan natin dadaan lang yan importante hinaharap natin di tayo tumatakas sa mga problema. kung kinaya ng iba maniwala ka sa sarili mo lalo pag may baby kana di ka pwede sumuko kahit sobrang hirap na wala ka choice kundi lumaban.😊 #pregnancy

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-acid-reflux-sa-buntis sana makatulong mommy ! minsan lang magtitiis para rin kay baby yan 😊 iwasan mo kumain ng mga matataba. tska wag lagi mgpapaka busog ng sobra.