Share.

Ako lang ba dito yung isip ng isip about kay baby? nakakapraning. Na baka naiipit sya sa twing nakahiga tayo, sa twing sarap na sarap na tulog natin di natin alam yung mga galaw natin, magigising ng nakatihaya, Baka mamaya hindi okay si baby, baka mamaya may bingot o kung ano man ? nakakapraning mga sis, sakit na sa ulo nito. kanina nagkikick sya, naka 20 times pataas as in. ang dame, diko alam bat sobrang dami naman nun. ?

2 Replies

Hi mommy, kausapin niyo po si baby and iwasan ang pag ooverthink nafefeel din po niya pag stress tayo. Pray for peace of mind. Malay niyo kaya po siya nag kikick its her/his way to say na okay lang siya and don't worry 😊

5y ago

Sana po okay lang sya.

same here mommy, pero nililibang ko sarili ko para di ako makapagover think ng mga bagay bagay.