Leeg

Grabe yung leeg ng baby ko. Naglalaway na may pamumula. May kasama pang mabahong amoy. Lagi ko nmn pinupunasan leeg niya pero gnun pdin. Pa help nmn po nu ggwin. Lactacyd gmit niya sabon.

10 Replies

Baka nga po hiyang sa soap si baby? Double check ninyo dito sa article namin. Consulta rin po tayo sa pedia ninyo para makasigurado. Baka malaman mo kung anong klaseng rash ito para makuha ang pinaka mabisang gamot para sa rashes: https://ph.theasianparent.com/mabisang-gamot-sa-skin-rashes-ng-baby

pacheck up mo sya mommy sa pedia nya.. kawawa naman si baby mo.. wag pong lactacyd gamitin mo sa kanya kase nakaka dry po yan ng skin .. tyka lagi nyo pong pahanginan ang leeg ni baby

try mu rice powder ng tiny buds safe kahit sa newborn .. all natural ingridients talc free and umscented .. iwas rashes at para laging fresh si baby .. #parakaymatthew

Ganyan din po problem ko sa baby ko dati mamsh, pero nung nkilala ko drapolene cream, isang araw nwawala agad rashes niya at pmumula sa leeg. Cetaphil po gamit naming soap😊

Try mo aveeno baby bath. Patuyuin mo muna after then apply diaper rash cream.

Nagpa-consult na po ba kayo sa doctor? just to make sure lang po

Pwede po ba yung drapolene sa 1month old na baby

try other soap mommy or use breastmilk bath..

Try mo yan mabisa yan may kamahalan lng

Palitan mo soap baka di sya hiyang

4y ago

You can choose from these ones (magkakaiva ng budget ranges ung 3 para may choice ka kommy) - Mustela Stelatopia Cleansing Cream, Sacred Newborn Cleanser, Cetaphil Usually pag eczema prone skin or sensitive skin mas better ung cleanser type instead ung mabula na soap.