Mabahong leeg ni LO at may red na rash

Hi mga miii pa help naman ano pong gagawin para mawala ang mabahong amoy sa leeg ni baby tas may rash po na parang nag tutubig same po nung pic sa baba ( photo from google)

Mabahong leeg ni LO at may red na rash
1 Reply

palagi mo po icheck leeg kung basa may it be tubig, gatas, laway, pawis. need pahanginan palagi kasi. try mo mag lagay nung In a Rash ng Tiny Buds. Nakakadry kasi agad ng ganyan sa baby ko noon but hindi umabot ng tulad sa pic. Ok din yung calmoseptine sa rashes. Pero kung malaki na masyado ang concern mo seek pedia's advise na kasi baka may need kayo na cream na special for that case. Wag niyo na hintayin lumala.

5mo ago

Calmoseptine lang mi, we've tried different meds as prescribed by pedia din sa eldest ko before mas malala pa jan at tlgang nag lalaway sya at nagdidikit dikit na. Pero calmoseptine lang ang nakagamot sa kanya, naglagay ng umaga pagkabi nag heal na. kinabukasan malinis na agad super shock kami at ganun lang nya ginamot agad yung sugat akala namin wala na ag asa yun pero magaling tlgah yung gamot since then (2011) yun na ang ginagamit namin until now sa second baby ko wala parin kupas ang epekto nya.