9weeks preggy-Constipation issue

grabe yung constipation na naranasan ko ngayon, natakot ako na magtagal ako masyado sa banyo kaya gumamit na ko ng suppository. nakaraos naman ako pero mejo hirap at kailangan ko tlga syang i-ire kundi hindi nmn sya lalabas, malakas naman ako sa tubig pero ito tlga kinakatakutan ko sa pagbubuntis. anu pa kaya pede kong idagdag na remedy para hindi ako masyado ma constipate

27 Replies

Ako po momshiee araw araw lang ako nag chachampurado sa umaga tapos isang delight na maliit araw araw okay na okay na po ang pagdumi ko di tulad dati na sobrang hirap. Try niyo lang po 😅