9weeks preggy-Constipation issue

grabe yung constipation na naranasan ko ngayon, natakot ako na magtagal ako masyado sa banyo kaya gumamit na ko ng suppository. nakaraos naman ako pero mejo hirap at kailangan ko tlga syang i-ire kundi hindi nmn sya lalabas, malakas naman ako sa tubig pero ito tlga kinakatakutan ko sa pagbubuntis. anu pa kaya pede kong idagdag na remedy para hindi ako masyado ma constipate

27 Replies

pag 3days knang hindi nkakadumi pwede ka uminom ng senecot forte until now 20weeks nko still constipated pa din ako nagkatime na din na sobrang sakit ng left abdomen ko bandang baba nagpunta kme ng ER kasi baka daw kakaire ko mag early labor ako pero nung chineck si baby ok naman nag reseta lang senekot forte pero 3xaweek mo lang sya pwede inumin

2y ago

try moh sis mgalmusal ng papaya tpz pgkaubos nah inom kah sterilize gnyn dn aqo 5days p skn d nqo mkatulog xa sobrang sakit ng tagiliran q xa ilalim ng ribs nandun yta naipon qng dumi ung pkiramdam q p pg nhiga nqo at mgpapalit ng pwesto nagsashabol nah laman loob q xa sobrang skt toz nirecommend skn un kz gsto q nah ukinom ng gamot epektib nmn skn kalahating oras lbg lumabas nah ung naipon qng dumi isang beses q lng gnawa un mgalmusal aqo ng ganun at hanggang ngaun xa aw ng dyos regular nah it aqo mgpoops