Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

Wag muna diaperan sa morning please tpos lagi tuyuin at pahanginan

Try nio po yung Elica yun po kc ginagamit niya sa rashes

Kawawa nman si baby pag nabasa yan ang hapdi, check up napo mommy

Omg! Lampin ka muna baby..don't wear diapers for now..

Anhapdi nyan momsh.. Pacheck up mo na po.. Wawa nmn po si 👶..

Palitan mo nalang po diaper ni baby momsh baka ndi po sya hiyang

Pacheck up n po kau sa pedia ng mbgyan kau ng ipapahid na gamot

Ganyan po gamitin mo mamsh...then wag muna gumamit ng diaper...

Desitin po very effective. Tsaka wag mo na muna pong i-diaper.

naku , kawawa nman pwet ni baby . Wag nyo muna e diaper sis...