Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

Ouch. Kawawa si baby. 😭 Ipapedia mo na agad momsh. Mukhang napabayaan na yan.

wag diaperan! fessan powder pasingawin na muna ang pwet! kawawa naman yang bata

Try mo mommy rashfree, yan ginagamit ko sa baby ko. recommended ng Pedia nya ☺

Pag gnyan baby ko mamshie na may rashes pinapahinga ko mUna SA Diaper Ang baby.

Baka naiirritate po yung butt nya sa diaper mami. Patingin nyo na po sa pedia.

pa chevk up mo na po wag pahid ng pahid ng kung ano ano kay baby may lalala yn

Jusko pag ganyan sa pedia na dapat hindi pedia mga tao dito. Pa check up mo na

Nagka rahshes baby ko.. Petroleum jelly lang nilagay ko.. Nawala naman agad.

Wawa si baby nakakaiyak... Mommy best is pacheck up mo na si baby sa pedia..

Sabi din sa mga nabasa ko paupuin sa maligamgam na tubig . Effective daw yun