Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

Sana hnd nyo na pinatagal ng ganyna if hnd nag work ung ginawa nyo check up na agad sa pedia grabe sobrang sakit sa baby nyan :(

Grabe sis bkt umabot sa ganyan.. pachekup m npo i think mas mataas na gamot bbgay n pedia dyan kwawa nman c baby npakahapdi nyan

Dapat laging dry yung pwet tsaka mga singit singit ni baby, ako gumagamit ako ng tissue paper dampi dampi lang para laging tuyo

Try mo yung desitin mamsh sa mercury yung nabibili medyo may kamahalan pero sobrang worth it naman kasi 2days lang wla na yan.

Kawawa naman si baby, satin palang matatanda pag nag kaka rash ng konti mahapdi na pano pa kaya si baby.. Get well soon baby!

petrolium jelly lang mamsh and laging magpalit ng diaper. ako khit walang rashes si baby nilalagyan ko ng petrolium jelly e

grabe nga po ... mommy cotton at warm water po ipang wash mo then wag muna po idiaper .. sakit po yan kawawa nmn si baby...

kawawa naman si baby mahapdi yan. wag muna lagyan diaper lampin lampin lang muna tas cotton saka maligamgam muna pamunas mo

Better to consult a doctor po, wag po mag self medicate kay baby lalo na po kung ganyan na kalala. Wawa naman si baby 😔

Tiny buds momsh, super effective sia been using it since newborn lo ko, never pko nagpapalit kasi super hiyang nia talaga.