Mataray mag buntis

Grabe normal lang ba to na ang bilis mag init ng ulo pero ang bilis ko rin maiyak.. Wala akong selan sa pagkain pati sa pang amoy kahit morning sickness wala pero kung magalit ako yung galit sagad hanggang buto jusko.. Normal na sakin yung may pagka maldita pero na gagrabehan ako ngayon. Ako lang ba yung ganto? Ang salbahe mag buntis😥 9 weeks pregnant.

22 Replies

normal lang po yan sa mga nagbbuntis hormonal changes ba tawag dun nabasa ko kasi,search niyo nalang😂😁 pero meron naman iba na hindi nakakaranas ng gnayn , ako isa sa mga nakakaranas ng ganito ngayon pero hindi nila maunawaan yun sabay sasabihan pa masama ugali eh nagkaganito lang naman ako mula nagbuntis mainitin ulo, mabilis masaktan,magtampo ganon sabay iiyak na kahit pgilan luha lalabas pa rin hays. kahit i control mo pa emotions mo talagang ganon pa din mas lala pa kasi gustong gusto mo talaga iiyak lahat ung ganong feeling kaso sasabihan ka pa maarte hays. di nila alam pinagdadaanan nang mga nagbbuntis kaya ganon sila magsalita 😭😭😭😭😭

naku sis parehas tayo nun una di ko p alam n buntis na ko grabe ko sitahin un mga bata nglalaro dito s amin. do max pati lola at nanay nun mga bata eh naaway ko ata.. eh di nmn ako buntis minsan kalaro ko pa un mga bata.. tapos nalaman ko buntis n pla ako nun 2mons.. lumala pa nun nlaman ko buntis aq.. pati c mader q eh naaway ko na.. c mr. grabe ko din awayin.. tapos pagdadting ng gabi.. iiyak nmn ako ng iiyak... my baby now is 7mons na.. and its a girl...🤣🥰😍

27 weeks and 4 days pregnant❤️ Naku! same tayo momsh! nahulaan nga ni mama ko na lalaki magiging anak ko kase napaka maldita ko raw. di din ako nagka morning sickness. Ang bilis2 ko magalit. tapos ang iksi ng pasensya ko. Pero feeling ko nababawasan na lalo na't papasok na ako sa 3rd trimester. 😊 as much as possible iniiwasan ko talaga nang ma stress kahit sa maliit na bagay

Same here mommy, minsan narerealize ko nalang how hard I was sa person na kinakagalitan ko, I'm on my 2nd pregnancy and dito lang talaga ako naging sensitive unlike my 1st na chill lang. Ibaling mo nalang yung attention mo sa ibang bagay mamsh, kasi mahirap din magpa-stress hehe. Save your energy for the important matter. Have a nice day! :)

same tau momsh... Ganyna Po aq nung ngLilihi.. pero ngayoN iyakin naq. as in Konting bagay o salita na dq gusto nasasaktan naq iniiyak kuna . gaNun naq Ka SensiTive😅.. kaya minsan Ttwanan aq ng mister Ko. ahaha d nya lng aq masabayan kumaen Umiiyak aq😂. feeling ko kse galit sya kapag ganUn. .

3y ago

nkkaLoka ang maging Preggy dba mamsh😅

Hindi nmn ako nagmamaldita sa ibang tao ngayun preggy ako mas tahimik pako, pero pag sa asawa ko nasisigawan ko pag naiinis ako sakanya dati hindi nmn ako ganun nag ssorry nmn ako kaagad 😂 pero iyakin ako ngayun bigla lang na ffeel ko bigat ng pakiramdam ko gusto ko umiyak

ako po subrang inis ko sa asawa ko ngayon kapag d nya agad nagagawa o nabibili ung gusto kung kainin tapos bigla nlng tutulo luha ko tsaka kahit wala nman syang ginagawa saakin basta nakikita ko lang sya naiinis tlaga ako sarap sapakin 9 months na po ako ngayon🤣

normal lang mamsh! hehehe ganyan din ako before.. super sensitive at iritable talaga tayo kapag preggy.. due to hormonal changes 😊 enjoy your pregnancy period! talk to your partner para malessen din yung inis at maintindihan din nila yung mood swings natin 😉

Hndi aq maldita b4 mahaba pa pacncya q at mahiyain lalo na f andon aq sa mga in-laws q pero ngaun 2nd pregnancy q d q na maintindhan sarili q mismo mga sisters-in-laws q inaway q.. Huhuhu part din pa to ng pag bubuntis q? 20 weeks now

3y ago

Relate.. Irritable at sensitive aq masyado ngaun.. 😭

ako Mamsh 🤣🤣🤣🤣 Nung 1st trimister ko 🤣🤣 Lagi lagi akong galet jusko po tapos ayaw ko ng makalat noon 🤣🤣🤣 lalo na sa office nabubulyawan ko officemate ko. pero after nun wala naman na 🤣🤣🤣🤣