Mataray mag buntis

Grabe normal lang ba to na ang bilis mag init ng ulo pero ang bilis ko rin maiyak.. Wala akong selan sa pagkain pati sa pang amoy kahit morning sickness wala pero kung magalit ako yung galit sagad hanggang buto jusko.. Normal na sakin yung may pagka maldita pero na gagrabehan ako ngayon. Ako lang ba yung ganto? Ang salbahe mag buntis😥 9 weeks pregnant.

22 Replies

first trimester ko po grabe ako magalit. as in hindi lang ako mareplyan ako galit agad ako. OA pero ewan ko. hahahah. lumala mood swings ko since nabuntis ako, pero ngayong 2nd trimester, medyo nabawasan na.

same pero sa asawa ko lang naman ako mabilis magalit ,tapos lagi din nya ako napapa iyak kahit napaka simpleng bagay lang na ginagawa nya at di ko nagustuhan umiiyak talaga ako 😅

Okay lang yan mamsh. Ganyan din ako nong buntis ako napakainit lage ng ulo ko kahit sinu naiirita ako at pati bata pinapatulan ko na 😅Ngayon bumalik na ako sa dati HAHAHA

Karamihan ng buntis nagiging emotional, kaya dapat laging may nakakaintindi satin. 😂 Dahil ksi yan sa hormones natin, paiba-iba kaya pati mood natin ang gulo.

same. buti nalang alam ni partner na part to ng pagbubuntis. kasi sobrang maldita ko at lagi ko sya inaaway. at umiiyak nalang agad. blame it on hormones lol.

Ganyan po ako sa hubby ko hehhe nasasampal na nga ako sa subrang kamalditahan e , gusto ko kase lumayas ayan nasampal 😂

pero try pa dn ntin icontrol ang emotions ntin..di lahat ng tao malawak pag iisip..bka makasakit tau ng iba khit di sadya

easy ka lang mommy. baka nakataas na kilay ng baby mo agad pag labas kapag lagi kang galit. hehehe. iwas stress din po

its normal mamsh sana lang intindhin ka din ng mga taong around you.its ok mamsh 🙃

Normal lang po yan dahil sa hormonal changes.