Anonymous Commentator

Grabe naman yung ibang mommies dito, pag nagtanong ka sasabihan ka ng bobo/tanga/boba. Masama napo ba magtanong? Nakakasakit kasi yung comment nyo eh. Di naman magtatanong kung alam eh. Kung wala naman po kayong magandang sasabihin e mabuting manahimik nalang po kayo. Ang babastos po ng bunganga nyo eh. Dahan dahan po sa pananalita mabilis po ang karma, di man kayo kilala dahil anonymous kayo, kilala naman kayo ng diyos. Kaya hinay hinay lang po sa pagcocomment ng masasakit na salita. Nakakasakit po kayo ng damdamin. Porket may alam kayo, di ibig sabihin non alam nyo na lahat. Pasensya na po, nakakasama po kasi ng loob yung mga ganong tao, kala mo mga sobrang tatalino kung magsalita?

7 Replies

kaya minsan nakakahiya na mag post or magtanong kasi puro pabara yung sagot nila