Nakakainis

Grabe nakakainis lagi naman akong kumikilos dito sa bahay ng byenan ko pero lagi parin syang my nasasabi sabi pa nya sakin hindi daw ako naglalaba ng ako lang kahit nga day off ang asawa ko hindi ako nahingi ng tulong sa asawa ko sa pagllaba wag daw akong natutulog kapag tulog ang bata magtrabaho daw ako sa bahay hindi naman ako lagi natutulog depende nalang kung pgod na pagod na ako anong gusto nya ako lang gagawa ng trabaho dito e may inaalagaan din ako bata may mga anak naman sya binata at dalaga na sakin oa nya iaasa hindi lng kami makabalik sa bahy namin dahil sa trabaho ng asawa ko kaya nakikitira kami for now nakakainis isusumbat oa na nd kami nambili ng pagkain bumibili naman kami kapag meron kami 8k a month lang sahod ng asawa ko every month kulang na kulang samin yun tapos nagrereklamo pa sil sa kaya naming ibigay e araw araw naman kami ang nabili ng ulam namin dahil hindi nila kami binibigyan nakakainis! Gusto ko na umuwi sa bahay namin kinausap ko na nga ang manager ng asawa ko para mailipat na sya ng brach para lng makauwi na kami samin jusko nakakbwuset sadya ang ugli nila tinatakot pa nya kmi na wala kaming aasahan sa kanila e samantalang sila tong utang samin ng utang kahit kulang na sahod ng asawa ko sinasabi pa nilang magastos ako e wala nga akong binibili sa sarili ko na galing sa pera ng asawa ko kundi napkin at meryenda lang

2 Replies

Wag mo nlng intindihin yan sis. Hayaan muna focus nlng sa baby. Get enough sleep pra my lakas ka alagaan c baby. Godbless

Kausapin mo asawa mo na bumukod na kayo. Bukod from both parents. Yes mahirap, pero its more worth it!

4y ago

Lumipat ka nalang sa inyo, kung ayaw sumama ng asawa mo. Pabayaan mo muna sya kesa naman ikaw yang mastress sa byenan mo, ginawa ka pang alila.