nakakainis

Nakakainis yung asawa ko sinabi ko kasi sa kanya na tumikim ako ng tsitsirya di ko na matiis e ilang buwan.na din naman ako di kumakain ng tsitsirya nagalit sya syempre nagsorry naman ako kasi bawal nga sya sa buntis pero hindi ko maintindihin bakit galit na.galit sya parng oa na e hindi pa ako pinapansin hanggang sa nakapasok na sya sa trabaho tapos nalaman ko mamaya paglabas nya sa trabaho magiinom sila ng mga katrabaho nya hindi man lang nagsabi saken di nya na isip na magaantay ako sa knya parang tanga lang ang babaw babaw naman ng kinagagalit nya nagsorry na naman ako nakakainis alam naman nyang anytime pwede na ako manganak kasi 39weeks na ako tapos mag gagaganyan pa sya hays!!

1 Reply

Chill lang mommy baka mapaanak ka nyan..kausapin mo na lang sya ng maayos para maging okay kayo malapit ka pa naman na manganak. Praying for safe delivery 🙏

5y ago

Thankyou po