Postpartum Hairfall

Grabe na ang hair falls q mga mommies.. any suggestion para maalleviate eto? 😭

8 Replies

Ganyan din ako noon mommy kaya ginagawa ko po di ko sinusuklay hair ko pag basa siya. Antayin ko muna siya matuy saka ko suklayin. Pwede niyo rin i-try yung Yves Rocher Shampoo yung anti-hairfall effective po kasi siya sa akin hanggang ngayon yun pa rin gamit ko.

Yan ginagamit ko momsh. Effective sya sakin 1week ko pa lang nagagamit makikita na nababawasan yung paglalagas. Safe pa gamitin dahil herbal sya at nakakaganda pa ng buhok. ☺

Same. Nagpa-pixie cut na ko naglalagas pa rin :( mag nag reco rin sakin ng Yves Rocher shampoo, ita-try ko pa lang siya. Sana effective. 😊

use mild or antihairfall hair products, wag po magbrush ng basa ang buhok, pwede po gumamit ng wide toothed comb and to cut hair shorter.

nagka mild-moderate ako n hairloss. . nag centrum na lng ako 🙂 I don't know if placebo effect lang. pero nabawasan naman..

If you want mommy short hair hehe kase hindi talaga maiwasan yan lalo na if long hair 🙂 same experience tayo ngayon

Pahaircut ka po.

Pa cut po ng hair mommy.