POSTPARTUM HAIRFALL

Any tips? Grabe hairfall ko nagstart nung nag 3mons old baby ko. Natatakot na akong magsuklay after bath dahil sobraaaa daming nalalagas 😥😥 HELP PLS!

3 Replies

ganyan din ako..mejo nangalbo pa ako sa dami ng buhok nagsisilagas..pero gumamit ako ng castrol oil para tumubo ulit ngaun ok na buhok bilis tumubo..

Tip ko lang dito is wag na gumamit ng elastic bonds, sanrio. Hairclip na lang. Mas nakakalagas kapag laging nakaponytail ang hair.

same tayo mi. hindi na nga ako nagsusuklay eh 🤣 pero madami pdn nalalagas😭

1y ago

same2. til mag 1yo daw c baby