Postpartum Hair Loss

Hi momsh. Any suggestion naman if ano pwde gawin para ma lessen yung hairfall ko? Meron ksi ako postpartum hair loss and nag woworry ako kasi sympre madami nalalagas lalo na pag morning. Sbi ng iba mag tream ako ng hair, and treatment. Any suggestions pa po kaya? Thank you!!

1 Reply

Same sakin momsh Wag ka lage magsuklay momsh at mag conditioner ..ako non d talaga aq nagcoconditioner peru nong after q manganak at naglagas ang buhok ko gumamit na aq ..peru tutubo parin namn xa ulit momsh .bumalik na rin sa dati ang hair q...

5y ago

Thanks momsh. Any conditioner naman nuuh? Nag try ka din ba mag hair treatment?