super selan ang hirap haha share q lang

Grabe... super selan ko naman magbuntis ? sb ni ob wag maxado magpagod at ulo ni baby halos nkadikit na sa pwerta q.. lagay lagi ng unan sa balakang...wala n nga akong ginagawa upo higa na nga lang ako nagpapatigas padin... hnd daw magandang nagpapatigas in my case kc contraction na daw un tas npka baba pa ni baby... binigyan ako ng pampakapit kahapon kc 2 weeks na araw araw tumitigas tyan ko tas sb babalik ako ulit next week... Mukang hnd matutuloy ang plano q mag photoshoot sa beach ??? Pero ang good news kahapon kahit maliit tyan ko nasa tamang laki si baby at ok heartbeat nya... Nakita q nanaman si bebeng sa ults nakakatuwa din hehe^^ @19w4d

super selan ang hirap haha share q lang
2 Replies

Same here less activity din ako and more rest bawal din skin matagtag hindi din ganun kalaki tummy ko for cas aki next week to check kung all is well kay baby 21 weeks and 5 days here

5y ago

Ah maganda pag ganyan sabay na... magkano jan sa inyo?

Same tayo mamsh ganyan din ako sa 1st baby ko, buti ngayon preggy ako di na ganyan hehe.

5y ago

Ang hirap noh... literal na bed rest puro higa kasakit sa ulo 😂 sna 2nd pregnancy q din maginhawa na 😁😂