HAYNAKO

Grabe LO ko. Buong magdamag na kami gising kagabi kakaiyak nya tapos ngayong umaga naman napakababaw ng gising at ayaw palapag. Ang hirap. Sobra. :'(

16 Replies

Tyaga lang. Hinahanap hanap nya lang yung init sa loob ng tummy nyo Mag swaddle si baby or tabihan nyo damit nyo para maramdaman nya nasa tabi pa din nya kayo. Usapin din si baby plus unti untiin sanayin na pagising gising sa umaga para tuloy tuloy ng tulog sa gabi ganyan gawa ko sa mga anak ko kaya never pa sila nag abuso ng gabi pwera na lang talaga pag may sakit yan karga ko talaga magdamag

its normal for a new born baby moms,. in my first baby grabi naranasan ko nun matutulog ng nakaupo lang kasi ayaw palapag ,halos dina mkaihi kasi nagigising cia at umiiyak pag diko karga., so kung gusto mo dalawa kayo nkapagpahinga kahit papanu make a way and patient lang po talaga ganyan maging mommy kaya dapat ready tau

C LO ko nga karga ko lng tlga sa halos kalahating araw haha .. 1month old na sya pure BF rin ako .. bahala na wlang magawa sa bahay .. maasikaso nmn asawa ko e .. kc iniisip ko minsan lng cla baby kaya cge lng rin ako hndi nmn dw totoo na nkaka spoiled ang karga ang baby always ..

Mahirap tlga pag newborn mommy, sakin din nahirapan ako as in puyat na puyat na kmi ni hubby ksi oras oras ata gising c baby, magiiba din sleeping habit ni baby Sakin 2.5months mas matagal n tulog nia sa gabi pag gusto lng ng gatas maghahanap after nun tulog ulit.

More skin to skin contact. Ganyan talaga mga babies kasi naooverwhelm sila sa environment nila after being secured sa loob ng tiyan mo for 9 months. But make sure to consult your pedia if nonstop crying si baby just to check if everything is normal.

Sa akin hirap lang ako nun 1-2wks nya.. karga lang sya nakakatulog parang dinuduyan sya.. gusto lagi yakap kalaunan nasanay na ko c Lo ko naun nakakatulog ng mahimbing kahit ilapag ko minsan kahit maingay tulog pdin.. sanay sa ingay

Pagpasensyahan lang po. Di naman pwedeng magsalita yan kaya umiiyak yun lang way of communication sa kanila sa ngayon. Ienjoy mo nalang mamsh, minsan lang yan ilang taon lang sila na mismo aayaw sa buhat.

Momshie,.please call or text me 09561530235 pano po napatigil baby nio kasi LO ko ganyan super worried na po kami di namin mapatahan kahit ano gawin namin namamaos na po sya

Lagi sinasabi sa akin ng mama ko na tyagain ang baby kasi nag aadjust pa sila dito sa outside world. Two weeks old plang si LO. Kaya natin to. 😊

Same tayo sis. Haha!! Ganyan din kami ng baby ko. Pero tiyaga lang talaga, ilang buwan nalang naman magbabago narin ang tulog nila.