magdamag gising at nag iiyak

ano kaya pwede gawin magdamag gising 2mos old at nag iiyak. sa umaga nmn tulog

2 Replies

naku mommy same here ganyan din ang problema ko sa baby ko na1 month and 4 days.. may oras ang iyak ni baby sa gabi every 1am to 4am.. kahit anong karga na iyak pa din ng iyak, pinadede, pinaghele, hinilot na ang tummy, swaddle na, salitan na kami ng tatay nia magkarga, iyak pa din.. minsan ang sarap sabayan na din ng iyak nia 😅😅

4y ago

nako momshie parehas na parehas tau. nakakaiyak. nakakaawa si baby. ok lang na gising sa gabi eh wag lang iiyak. kaso sya kase inaantok ata hindi makuha tulog. tulog konti pag binaba ko na sa karga gising na ulit tapos iyak ulit. nakakaawa ang bata. lahat na ginawa namin. sa umaga nmn ok nmn sya. naisip ko na ipa pedia kaso sa dami ng case ng covid mas nakakatakot sya ilabas ng bahay.

Baka po gutom mommy, or may kabag.