heartburn/ acid reflux/(GeRD)

Grabe ang hirap i manage ang heartburn,namimilipit aq sa sakit, ung sobrang manghihina k na sa sobrang sakit sa sikmura. Ung gaviscon (antacid)hindi epektib. Buti na lang at nagtry aq ng baking soda. Thanks God nawala ang sakit. Sino sa inyo mommies ang naka experience ng ganito?

2 Replies

Nung 1st trimester ko mommy grabe din kung sikmurain at heartburn ko. Wala ko magamot kasi wala ko sa pinas kaya more on milk, water lang ako tapos konti lang kinakain ko sa gabi or minsan hindi na ko nakain ng kanin. Ngayon madalang nalang ako sikmurain *pwera usog* 🤞

Sobrang sakit nga ng sikmura q nanghihina aq kc ni hnd po aq mkakain, di pa nga aq nkapgpa prenatal dahil sa lockdown..😔😔