FTM 30 WEEKS PREGNANT Sobrang sakit ng sikmura.

Gaviscon po ang pinainom sa akin ni OB. ung unang beses na sumakit ng sobra nawala agad pagkatake ko gaviscon. after 2 weeks, today sobrabg sakit ulit pero halos walang nagbbago sa pain. masakit pden po sikmura ko. may nkaranas po ba sa inyo na sobrang sakit ng sikmura?

3 Replies

Ako po, my. Kahit nung dalaga pa po ako, nararanasan ko po yan lalo na kapag nalipasan ng gutom. Gaviscon din po nireseta sakin ng OB.

7mo ago

ok po.. gaviscon din po take ko before pero last hyperacidity ko po masakit masyado at hndi nakuha sa gaviscon kaya pinag kremil s po ako ng ob ko.

ako Mi halos araw araw hina-heartburn ako, para mawala ung sakit nagte-take ako ng Gaviscon

7mo ago

ako po hndi po araw araw may time lang po n kapag hindi agad natunawan at may nakain na nag trigger ng acid. Gaviscon po take ko before.. pero nung last na nag hyperacidity po ako hndi kaya kaya pinag kremil S po ako ni OB.. mabilis din po ang makaalis ng acid.

kremil S advance po ang pinalit ni OB sa gaviscon po 😊