heartburn/ acid reflux/(GeRD)

Grabe ang hirap i manage ang heartburn,namimilipit aq sa sakit, ung sobrang manghihina k na sa sobrang sakit sa sikmura. Ung gaviscon (antacid)hindi epektib. Buti na lang at nagtry aq ng baking soda. Thanks God nawala ang sakit. Sino sa inyo mommies ang naka experience ng ganito?

2 Replies

Sobrang sakit nga ng sikmura q nanghihina aq kc ni hnd po aq mkakain, di pa nga aq nkapgpa prenatal dahil sa lockdown..😔😔