after 2years….

grabe after 2years nabuksan ko na ‘tong app haha simula nawala si baby ko tinanggal ko na din ‘to🥹

12 Replies

Relate much... During my pregnancy, nag install ako netong app, para makatulong na rin sa pagtrack ng baby ko and yung mga helpful tips na rin.. But when our baby died, parang nawalang sense sakin ang magbukas ng app. inaninstalled ko siya..after more than a year nag install uli ako. what im thinking is that, although hindi ko siya magamit para sa sarili ko, sa pagbabasa ng mga humihingi ng advice or suggestion, pwede ako makatulong sa iba in sharing mga thoughts and experiences. i like the feeling na makatulong sa iba..

Di ka nagiisa mommy, ako rin ngayon na lang ako ulit nagopen dito since nagstillbirth ako last 2020, actually binura ko yung app kasi nalulungkot ako makakita ng babies that time o makabas man lang... pero ngayon preggy na ulit and accepted na lahat lahat ng nangyari, in God's way 😊.. Godbless po satin mga mommy na may mga Angels na 🙏😊

2y ago

same po nalungkot po ako pag nakakakita ako that time, congrats po!❤️

nung naraspa ko last feb 2021, nag uninstall din ako ng mga pregnancy apps and unfollowed fb groups. kasi nakakalungkot lang. then after 11 months, nabuntis ako and nag rejoin ako sa mga ganito. ❤

same mommy. 1 year bago ko binuksan ulit to. per sa 1 year na yun nakabuo din kami ulit sa awa ng Diyos. baby dust po sa lahat ng naghihintay sa rainbow babies nila. fighting mommies!

same po miscarriage ako last year aug.2021 ng nakunan ako bigla kung uninstall to pero binalik ko kasi gusto ko rin mag share sa ibang mommy at maka kita ng mga tips nila 😊

planning to uninstall this app too, kaka raspa ko lang last friday, 2nd pregnancy blighted ovum..Nasasaktan at nalulungkot ako unfflollowed my birth club too..

2y ago

same here mi last Friday din ang raspa ko kakauwi ko lang nung Saturday at til now tulala parin ako and may konting bleeding. ilang araw or weeks ba ang bleeding after raspa? fetal demise naman sa'kin 15 weeks na sya 😭

same 2019 Uninstalled this app. pag open ko naman na recall lahat ng sakit at lungkot nung na wala baby ko😪 now doble ingat na. currently 13 weeks pregnant. 💗

same here po. aftr 2 years nag install ako ulit ng apps.

grabe! HUGS MGA MOMMIES ♥️♥️♥️

same. ganyan din ginawa ko last year.