how to get pregnat again ?

2years ago I had a ectopic pregnancy,my left f. tube remove .can I get pregnant again after my ectopic?

2 Replies

Yes po sis may pag-asa pa po pwede po kayo magtry magtake po ng FERN-D at FERN ACTIV po safe and proven effective po. Wala naman pong masama na sumubok po.

yes po... may friend ako na naalisan din ng fallopian tube and now she have 2 kids as per my friend she take folic acid if she wants to get pregnant