Sumasakit ang tagiliran

Goodpm po. 11 weeks pregnant.. normal lang po ba na sumasakit ang tagiliran? Thank you

8 Replies

on my case po madalas ko po yan maramdaman when I was pregnant. Hindi ko na lang sure kung Isa ba Yun sa mga reasons kung bakit pinainom ako ng pampakapit. Best to check your doctor din po.

sa case ko mamsh severe Yung sakin Ng tagiliran ko. inadvise Ako ni ob to have an abdominal utz. suspected kidney stone Kasi Siya. pero normal Naman sa result. matindi lang UTI ko.

Normal lang yan mi kasi palaki na ng palaki si baby 5 months pregy nako ramdam ko parin yan hehe pero pag di nawawala at matindi na sakit pa check up na po agad kayo ❤️

ganyan din ako. pero nung checkup ko pati kahapon ok nmn po c baby. naka transverse sya kaya tagiliran mga sumasakit sakin as per my OB

Best to ask your OB sis. Ako kasi sumasakit tagiliran ko nagpa ultrasound ako may hemorrhage pla

Nung nasa ganyang stage ako ng pregnancy ko masakit palagi tagiliran ko

Naramdaman ko din po yan

hello po kamusta?