Pananakit ng puson at tagiliran or balakang

Sumasakit po ung puson at tagiliran ko.. 11 weeks pregnant din po ako.. Normal po ba yun?? ewan ko po if tagiliran or balakang ung sumasakit saken..

2 Replies

Check nyo po sa ob. Before kc on my first tri. Nkakaramdamdam aq ng pagsakit ng puson. Kala ko normal lng sa buntis un, cnabi ko sa ob ko, pinag transv aq den nakita na may Subchorionic hemorrhage aq, bleeding sa loob, kaya aun, pinagbedrest aq at niresetahan ng pampakapit, duvadilan at duphaston.

4y ago

Di din cguro na dhil sa palagiang paghiga

Naranasan ko din po yun, lalo na sa tagiliran noon. Pag sa puson masakit, baka po may bleeding kayo.

4y ago

Hindi po ba dahil sa paghiga lagi kya sumasakit?