Goodpm momies ask ko lang if wat remedies do you use in curing sipon ?? Naaawa na kasi ako Kay baby, nahihirapan huminga. ?

4 Replies

Water therapy kami and salinase drops. Pwede din pakulo ng water with salt, then magcover ng towel or kumot para makulob yung steam at masinghot ni baby.

Ilang months na ba si baby? More fluid lang. If more than 6 months, you can give fruit juices. Salinase din pwede para mawala yung bara sa paghinga.

Lagi kami may salinase drops sa bahay para pag barado ilong ni baby sa sipon. Another is vicks na ilalagay sa paa tapos icover magdamag.