QUESTIONS

Ask Lang po kung anong mabihasang gawin o mabisang ipainom na gamot para Kay baby feel ko kase nahihirapan siya huminga dahil sa plema na nakabara sa lalamunan niya at sa kanyang sipon ? Thankyouuu in advance .

4 Replies

Wag mong sanayan ang baby mo sa mga gamot kse my formula yun. .try mo muna sa herbal, .3 dahon ng oregano, Pakuluan mo at pigain Yung katas ipainum mo gamit droper. 1ml 3times a day. . ..its up to you kung susundin mo.

Mommy if ganun na nararamdamn ni baby ask mo na si pedia kasi kapag ganyan reresetahan na siya at magnebule siya.

Hi ask mo sa pedia niya hnd nmn pwdng magpainom agad ng gamot sa mga baby lalo na kung hnd reseta ng pedia....

Oregano po Herbal naman yun.