Dry skin

Goodpm mga momsh! Ask ko lang ano kayang magandang alt sa cetaphil restoraderm...?masyado kasi pricey...si baby kasi may rashes sa face and body...nabili na namin yung soap cetaphil din pero yung cetaphil restoraderm hnd pa wala stock sa watson at mercury ehh, at nung tingnan ku nga sa Lazada ang mahal pala?

3 Replies

gamit ng baby q johnson lotion. color yellow try mo po mabango pa

5mo ago

try NYU Po Ang lactacyd na sabon pang baby maganda din Po Yun Kaso mahal

Baby dove sis okay din naman sya