its all about tummy

Goodpm. Ask ko lang kung halimbawa naghuhugas ng plato at yung tiyan naiipit wala naman pong masamang mangyayari kay baby? Kasi malaki po tummy ko at kapag naghuhugas ng plato naiipit ang tiyan. Salamat po sa sasagot.

3 Replies

Wag lang po sobrang maipit at matagal. Tsaka dapat wala po pain.

5y ago

Depende po sa dami ng hinuhugasan.😁😁 Opo wala naman pong pain. Yun ngalang nakasandal tummy ko sa lababo. Salamat sa pagsagot. Worried lang po na magka something sa baby ko.