HINDI KAYA NAIIPIT?

First time preggy here, 25 weeks! Ask ko lang mga Mommy's pag nakatagilid tayo diba pag nakahiga yung side ng tiyan natin parang nakadikit sa kama. Worry lang ako, hindi po kaya naiipit si baby sa loob ng tummy? Kasi nangangalay nako na yung tagilid ko is hindi nakalapat yung side ng tummy ko sa kama baka kasi naiipit si baby. Okay lang kaya yun, hindi ba sila naiipit? Thank you sa mga sasagot!

2 Replies

Same po tayo.ginawa ko na lng side by side na lang ako humiga kasi kapag one side lang di kaya.sumasakit eh.napapaiyak na nga lang ako minsan kpag naramdaman ko masakit

Hindi po mommy. Much better sa leftside kayo humarap pagmatutulog. 😊