first time mom here

Goodmorning po. ask ko lang po si baby kasi laging umuutot kaso pg uutot siya iiyak muna then pg umutot na okay na. tapos pg hnd pa siya ngpoopoo within the day hirap siya matulog mababaw lang tulog niya and parang iritable. Thankyou in advance☺️

2 Replies

massage mo tiny remedies calm tummies momsh ganyan ginagamit at ginagawa ko kay lo very effective at safe kasi all naturals #bestmom #calmtummies

massage mo lagi tummy niya mommy .baka kasi my hangin kaya irroitable