sleep position

Hi there mga momsh . Ask ko d b masama laging nakatihaya matulog pg preggy ? Thanks in advance

28 Replies

Nakatihaya po ko madalas wala ko nararamdaman pero ngayong nag 26 weeks na ko now ko naiintindihan bakit di pwede, gigising ako may pain na ko nararamdaman sa likod ko at minsan mahirap huminga. Bumibigat na kasi si Baby

5y ago

Nafifeel ko din po gumagalaw sya pag naka side ako nagaadjust sya ng galaw naghahanap din siguro ng maganda at komportableng pwesto 😂

Left side sis mas ok.. ako kasi pinipilit ko tlg at sinanay ko na left side, pero pag ngalay na nakatihaya pero maraming unan.. ung higa ko na halos nakaupo na kase mahirap makahinga ee lalo pag right side.

5y ago

Kaya nga po e pero minsan mas comfy ako s tihaya kaya naitanong ko kung ok lang yun at d mkakasama kay bb

Ganyan din ako matulog nakatihaya pinipilit kong left side bumabalik ako ng tihaya pero ngayon parang ayoko na kase banat na banat belly ko pakiramdam ko naiirita ko

5y ago

Heheh feeling kopo ksi pag nka side e nasiksik sya kasi don sya ngalw pag naka side

higa po sa left. mas healthy both sanyo ni baby para sa lungs niya. para magexpand maigi ang lungs at makahinga kayo both ng ayos ni baby

5y ago

Ok po salamat ☺

Kapag lumalaki na ang tiyan hindi na advisable kasi maiipit yung malalaking ugat sa tiyan. Pero kung 1st tri palang pwede pa

5y ago

Hala . Mdalas pa naman ako ganto mtulog ksi feeling ko po comfortable

ako tihaya minsan ok lng kse nararamdamn ko si baby. pag naka leftside ako, nilalagyan ko unan para hndi siya sumiksik 😊

5y ago

Ganyn n nga lang din po gingwa ko e

Hindi sa masama mahiga ng nakatihaya, sadyang mahirap mahiga ng nakatihaya lalo na pg malaki na tummy mo mommy 😅

5y ago

Ok lng po mahiga nakatihaya wag lng tagalan mommy kc naiipit mo yung mga malalaking ugat natin sa likod at hihina ang supply ng oxygen ni baby 😊

Left side sis mas comfy. Kasi ako eto na observe ko pag nakatihaya. Masakit sa likod haha tuwing pag gising ko.

5y ago

Oo nga po e na notice ko din

Opo kasi may nabasa po ako na pwede siyang magcause ng stillbirth pag laging nakatihaya matulog.

Mahirap lang huminga hahaha.. sleep ka sa side pati pagtayo mo pa-side din dapay

5y ago

Heheh ang hirap mag adjust ng tulog momsh ksi khit sang pwesto parang don sya sisiksik