1st time mom

how much po yung unang check-up??#firstbaby

12 Replies

sa 1300,600 chck up ultra 700 privte clnic ftm gulat nga aq mahal pla,,kc 5 weeks nung nalamn ko na buntis aq ng pa chck up at ultra,wla pa heart beat si bby,,nung 6 weeks bumalik aq pra mqlamn kng ky heart beat na 1300 ulit,tas nung 8 weeks bumalik nnmn aq 1300 ulit kc sumasakit puson ko,nung ng 11 weeks lng aq 600 lng nabayran ko kc hnd na isma ung ultra kso,laboratry nnmn ska papsmear,gastos pero ok lng bxta pra ky bby,,,maselan rn kc tlga kapg frst trimster,nkakaworried

depende po. samin kase pinagawa na lahat nang lab, except sa anti tetanus. so yung package na nakuha namin inabot ng almost 3k. pero okay naman na kse the next check ups halos nasa 400-500 nalang binabayaran namin.

Depende momsh sa rate ng mga private clinic or Hospital. First check-up ko, urinalysis at consultation fee palang, bali 550 at resetang folic acid, then follow up check up na yung transv ultrasound.

Depende po sa clinic or hospital na pupuntahan niyo. Iba-iba kasi ang PF ng Doctor. Sa health center i think free po 😊

sa center po walang babayaran 😊 vitamins lang yung bibilhin pero yung ibang vitamins binibigay din po nila 😊

sakin po 100 check up.. 550 ultrasound.. then, vitamins po.. bali, umabot po lahat ng 1k plus.. private po..

depende po sa clinic or hospital. ako nung unang check up ko. 1600+ private hospital. ultrasound and df 😊

dpede po sa OB. then expect ull be buying meds and addtnl fee for a vaccine

300 to 350 sa ob gyne.. plus mga 1k sa mga laboratory after

Sakin first check-up at ultrasound sa private clinic - 800.