SSS contribution

Goodmorning mga momsh, pag ba may contribution na mula aug 2021 to july 2022 need paba hulugan ang ang ss mula aug -dec 2022 kung manganganak ako ng jan 2023? Thanks po sa sasagot :) pics below sa sss online ko po nakuha, nagcheck po kasi ako Thank you :)

SSS contribution
10 Replies

kung nag conceive ka po ng before july, mababayaran naman po maternity mo kasi paurong po yung bilang nun para sa computation. pero much better po kung ituloy niyo po hulog kasi magagamit niyo din po yun in the future, like, para maka avail ng loan .