1st time mom.

Goodmorning mga momsh. 4 months na po tummy ko pitik-pitik pa lang po ba ni baby mararamdaman ko? tsaka minsan ko lang sya maramdaman. Thanks! :))

1 Reply

Sa ika 18 weeks po, napakalikot ng akin now. :) Sa puson mo mararamdaman.

5y ago

Hehe! Movement po mararamdaman mo 18 weeks pataas. Parang nag tatumbling yung baby. Malapit na yan, ako din masyado mainipin. Tapos nung simula monday, sa gabi nalang siya tumitigil ng galaw. Tas sa umaga likot uli