18 weeks and 5 days

Hi mga momsh .. nag aalala ako sa baby ko sa tummy kasi hindi ko maramdaman yung pitik niya . Sabi kasi nila pag 4 month's nadaw mararamdaman yung pitik niya .. pero bat deko maramdaman?

2 Replies

Masyado pang maaga sis bka pag 5 months na mararamdaman mo na sya for now gumagalaw si baby mo pero d mo pa ramdam. Dont worry as long as may heart beat si baby ok ang lahat😊

5y ago

Thank you sa sagot mo sis ☺️ napanatag yung kalooban ko , God bless po 😘💕

Ako 5 months ko na talaga siya naramdaman.