Pasagot naman po pls

#advicepls Hello mga mommies normal lang po ba na wala pa maramdaman na pitik pitik sa tyan? Mag 4 months preggy na po ako. First time mom din. Nagbbother po kase ako huhu. Salamat po sa sasagot

16 Replies

15 weeks tyan ko wala pang nkuhang heartbeat nung ngpaprenatal ako then after that week, 16 weeks nagpa ultrasound ako, kase nag woworry din ako, pero napaka likot na ni baby ko kitang kita sa monitor dko pa maramdaman kase mliit pa siya. Pero nung nag 20 weeks na dun ko na na feel kalikutan Ng baby ko, 22 weeks na ako this day 😇

hindi siguro pare-pareho yun sis. kasi sa case ko actually 1 month nararamdman ko na may naiikot ikot na parang bato sa tiyan ako lalo sa bandang puson, akala ko lang noon may sakit ako yun pala si baby na😂 sa 2nd trimester yun diko na msyado feel movement nya kasi anterior placenta ko.

20 weeks ko nung naramdaman ng sobra si baby. palagi ko pinagppray na paramdam na siya sakin kasi lagi ako magwwory nun at ngayon 22 weeks malakas na ang galaw niya kaso mahiyaan alam niya ata kapag videohan ko nahinto siya. malakas ang galaw niya lalo nankapag nakatihaya ang higa ko.

depende po ata, pero ako kasi 12weeks palang may pagpitik na tlg then 4months ramdam ko na minsan yung paggalaw nya ng berilayt, ngayon 6months na ko feel ko na pagsipa at galaw ng head nya minsan

ako 17 weeks preggy nararamdaman ko n po ang pitik pitik. usually pag kumakain ako matamis . lalo nung pasko at new year dahil may salad 😂

depende po lalo kung anterior placenta d gaano ramdam sipa ni baby, pag nagpa consult nmn po ako ichecheck heartbeat ni baby don nyo malaman if normal

Pag first baby daw po usually 18 weeks. Pero ako 17 weeks ko po naramdaman ang pitik2 parang may bubbles, at waves sa tiyan ko. Sa bandang puson

Yes po. Usually 16 weeks up po tlga nararamdaman si baby. Ako nung 20 weeks up na. Hehehe Kausapin mo lng laging sis. 😊

Ganan din po ako😊 7mos na po naging magalaw si baby ..pero monthly po check up para sa heartbeat ni baby❤️

thank you so much po sa mga sumagot, check up ko po tomorrow. stay safe mga ka mommies! ❤️❤️

Related Articles