Ano po ba pakiramdam kapag mag may heartbeat na c baby?

Hindi ko pa kasi alam kung anong mararamdaman kapag may pitik na c baby.🤦 First baby ko pa kasi. Ano po ba maramdaman kapag may pitik na sya? Thanks.

2 Replies

para daw syang bubbles na naputok. hahaha. honestly, hindi ko rin nafeel yun. pero nung nag 5 months na ako, nakakafeel na ako ng maliliit na sipa nya. ftm rin ako.

3y ago

hehe gnun ba sis thank you.☺️

maririnig mo heartbeat ni baby pag dinoppler mo sya. mapapangiti ka nlng sa saya pag marinig mo un.

3y ago

hehe thank you ☺️